นมอัลมอนด์ หรือนมอะไรบ้างที่แม่ท้องดื่มได้

ตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ละคะ อยากทราบว่า นมชนิดไหนบ้างที่สามารถดื่มได้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้หมดค่ะ สลับกันไป เเต่อย่าทานนมเปรี้ยวบ่อยนะคะ เสี่ยงถ่ายเหลว จะเพลียเอา ✌️

แอนมัม นมแพะ นมถั่วเหลือง นมอัดลมอนด์ นมตราหมี กินสลับกันได้ยิ่งดีค่ะ