การตั้งท้อง

เพื่อนๆคือเรามีอาการเจ็บนิดๆที่หัวนมแล้วเราลองเอามือบีบที่หัวนมดูแล้วมันมีน้ำไสๆออกมาคือเราปล่อยจะเอาลูกมาแล้วเดือนนึงแล้วที่นี้เดือนธ.ค.วันที่8เราเป็นปจด.แต่วันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะมีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ และตกขาวก็มาทุกวันตกขาวแบบสีขาวเหมือนๆแป้ง แต่ลองตรวจเมื่อเช้าขึ้น1ขีดคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอให้เขาซาวด์ดูให้ค่ะ

4y ago

น่าจะพอมีให้ลุ้นนะคะ55เป้นยังไงบอกด้วยน้าาา