การตั้งท้อง

เพื่อนๆคือเรามีอาการเจ็บนิดๆที่หัวนมแล้วเราลองเอามือบีบที่หัวนมดูแล้วมันมีน้ำไสๆออกมาคือเราปล่อยจะเอาลูกมาแล้วเดือนนึงแล้วที่นี้เดือนธ.ค.วันที่8เราเป็นปจด.แต่วันนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะมีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ และตกขาวก็มาทุกวันตกขาวแบบสีขาวเหมือนๆแป้ง แต่ลองตรวจเมื่อเช้าขึ้น1ขีดคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ปล่อยมาเดือนกว่าๆค่ะ เมื่อวานครบกำหนดปจด.ต้องมา แต่แฟนให้ตรวจเมื่อวานตอนเช้าเลยค่ะ ขึ้น2ขีดชัดเลยค่ะ วันนี้ปจด.ก็ยังไม่มา แต่ก่อนตรวจแม่บ้านนี้ก็มีตกขาวออกทุกวันนะคะ

5y ago

แม่เจ็บแค่เต้านมค่ะ ไม่ได้ลองบีบหัวนมเลยค่ะ แต่แฟนเวียนหัว เหม็นอาหาร กินได้แค่มาม่าขนมกับมะม่วงค่ะ เช้าเมื่อวานแฟนให้ตรวจเลยค่ะ

ลองไปหาหมอให้เขาซาวด์ดูให้ค่ะ

5y ago

น่าจะพอมีให้ลุ้นนะคะ55เป้นยังไงบอกด้วยน้าาา