แรกเกิด

เพื่อนๆคนไหนที่เคยซื้อของใช้เด็กแรกเกิด ที่ขายในออนไลน์ไหมคะ แนะนำร้านหน่อยค่ะ ช่วงนี้ร้านขายปิดหมดเลยค่ะ

40 ตอบกลับ

ปั้นปิ่น ฟอเบบี้ค่ะ ร้านนี้ของเด็กราคาถูก แล้วก็ส่งของจะสิบยี่สิบชิ้นก็แค่ 49฿ ค่าส่งแบบเหมาเลยจ้า มีของแถมด้วยทุกการซื้อ แนะนำจ้า

ถ้าเป็นเสื้อผ้าคอนนี้เห็นเพจ papa baby กำลังลดราคา ส่วนผ้าห่อตัว ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ร้านbaby i love you ราคาถูกดีค่ะ

ใครต้องการที่นึ่งขวดนมมือสองสภาพดี ตะข่ายรองอาบน้ำ ทักมาได้นะคะ ถูกๆค่ะ มีเก็บเงินปลายทางค่ะ

4y ago

รูปไม่ขึ้นเลยค่ะแม่ ทักไลน์มาได้นะคะ mingm10

ในช็อปปี้กับลาซาด้าก็มีจ้าเราซื้อจากในนั้นแหละผ้านุ่มสีสวยลายน่ารักมากก

ช้อปปี้ค่ะ เลือกร้าน"แนะนำ" อ่านรีวิวดู มีหลายร้านเลยค่ะ ถูกและดี 😁

ร้านปอแก้วคิดคะเนื้อผ้าดี ของมีคุณภาพ ลองเข้าไปดูในเฟสนะคะ

เลือกดูใน Shopee เลยค่ะ ส่วนราคาก็ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ของคุณแม่

ดูในไลสดร้านนี้เลยจร้าถูกดีสวยจร้า แม่บ้านนี้จัดมาแล้วจร้า

4y ago

จัดมาแล้วค่าา🥰

ร้านนี้ในshopee จัดส่งไว เสื้อผ้าราคาน่ารัก เนื้อผ้าดีด้วยค่ะ

4y ago

+1ค่ะ เคยสั่งผ้าขนหนูร้านนี้

ช๊อปปี้เลยค่ะแม่​ มีให้เลือกทุกอย่าง​ ราคาถูกด้วยค่ะ