ทําสีผมออแกนิค

คุณแม่ท่านไหนเคยทำผมช่วงท้องไหมคะ แนะนำร้านหน่อยค่ะ หรือแนะนำยี่ห้อยาย้อมผม (ขอที่เป็นออแกนิคนะคะปลอดภัยกับตัวเล็กในท้อง) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

งดทำดีกว่าค่ะ แม่ไม่แนะนำให้ทำ