ทีม ก.ค ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนอยากแตกกันแล้วบ้างงแม่บ้านนี้อยากแตกแล้วว่า😂

ทีม ก.ค ค่ะ
36 ตอบกลับ

กำหนด13 กค อยากแตกสินเดือนนี้จะแอบเร่งคลอดเองธรรมชาติ😂😂นั่งผีเสื้อ เดิน ออกกำลังกาย ก้อยังเงียบมาก😂😂😂

4y ago

เป็นความรู้ใหม่เลยค่ะแม่😊😊

12กรกฎาคม กำหนดคลอดแต่ตอนนี้37+3 เริ่มเจ็บเอวร้าวไปถึง จิมิ น่วงๆเจ็บเตื่อนทั้งวัน ยากแตกแล้วอึดอัน🤗

4y ago

เจ็บหน่วงๆจิมิเวลาเดิน ใช่าการเจ็บเตือนไหมคะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 24/6/63 กำหนดคลอด 12/7/63 แต่มีอาการเจ็บและท้องแข็ง คุณหมอเลยต้องป่าเลยค่ะ

อยากแตกเหมือนกันอึดอัดไปหมดเลยเจ็บจิมิไปหมดเดินก็ลำบากนอนก็ลำบากปวดไปหมดทั้งตัว

4y ago

เป็นเหมือนกัน​เลยอยากแตกมากมือชาเท้าบวม

แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่4กรกฏาคม คลอดก่อนกำหนดวันที่19มิถุนายนเนื่องจากน้ำคล่ำน้อย

4y ago

แม่มีอาการยังไงคะก่อนจะคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 กรกฎาคม ตอนนี้ 36.3 วีคล่ะ อุ้ยอ้ายมากเวลาเดิน นอนไม่ค่อยหลับด้วย

6 กค อยากแคกแล้วเหมือนกันค่ะ วันนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดเป็นระยะมากกว่าทุกวันด้วยค่ะ

กำหนดคลอด17ก.ค. ท้องแข็งบ่อย ปวดขาขาเป้นตะคิว อยากแตกแล้วจ้า

บ้านนี้กค.เริ่มอึดอัดแล้วคะ เดินแรงไม่ได้เลยหน่วงๆเจ็บๆ

บ้านนี้กำหนด7ก.ค.นี้ค่ะ อาการตอนนี้ปวดอุ้งเชิงกรานมากๆค่ะอ

4y ago

ใกล้แล้วอีกนิดเดียวแม่