รถชน

เพื่อนเมื่อประมาณ1ชม. ผมนั่งมอไซต์ให้แฟนซ้อนท้าย แล้วบังเอิญเกิดอุบัติเหตุ แต่แฟนผมล้มเซฟตัว(แฟนบอกแบบนั้น) พอผมถามสะเทือนท้องไหมเจ็บท้องไหมเค้าบอกไม่ จะส่งผลอะไรกับลุกไหม รึต้องพาตรวจดี

24 ตอบกลับ

เคยรถล้มเหมือนกันค่ะตอนท้อง14สัปดาห์ วันนั้นฝนตกจะไปตลาดให้แฟนเป็นคนขับเราซ้อน บังเอิญมีหมาวิ่งมาตัดหน้ารถ ซนเลยจ้ารถล้ม แต่โชคดีที่แฟนไม่ได้ขับเร็ว เลยล้มไม่แรงก้นกระแทกนิดหน่อย ไปหาหมอ หมอไม่ตรวจให้ค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

หาหมอตรวจดูเพื่อความแน่ใจดีที่สุดค่ะตอนเราท้อง3เดือนก็รถชนดีที่ไม่เป็นอะไร

ไปหาหมอค่ะ แน่นอนที่สุด จะได้ไม่กังวลด้วยค่ะ ทั้งคุณพ่อ และคุณแม่เลยค่ะ

ต้องพาไปหาหมอค่ะ ให้หมอประเมินอาการดีที่สุด

ไปหาหมอตรวจเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ

ไปพบแพทย์เลยนะคะจะได้แน่ใจ

พาไปหาหมอดีกว่านะคะคุณพ่อ

ไปหาหมอค่ะเพื่อความอุ่นใจ

พาไปตรวจให้แน่ใจดีกว่าค่ะ