รถชน

เพื่อนเมื่อประมาณ1ชม. ผมนั่งมอไซต์ให้แฟนซ้อนท้าย แล้วบังเอิญเกิดอุบัติเหตุ แต่แฟนผมล้มเซฟตัว(แฟนบอกแบบนั้น) พอผมถามสะเทือนท้องไหมเจ็บท้องไหมเค้าบอกไม่ จะส่งผลอะไรกับลุกไหม รึต้องพาตรวจดี

24 ตอบกลับ

พาไปตรวจให้แน่ใจดีกว่าค่ะ