อยากมีน้องเริ่มจะท้อแล้วปล่อยมา 2 ปี แล้วยังไม่มีวีแววว่าน้องจะมาเลย🥺😢😔

เพื่อนทานยาหรือบำรุงอะไรไหมค่ะอยากให้น้องมา

5 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าอายุเท่าไหร่แล้วคะ ถ้ายังไม่ถึง35ปี ลองพยายามดูแลสุขภาพตัวเองและคุณสามีให้แข็งแรงดูก่อน ทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกาย และขยันทำการบ้านบ่อยๆค่ะ เราเห็นส่วนมากก็สำเร็จนะคะ

พยายามลดความเครียดนะคะ เราก็มีลูกยาก ปล่อยมาเป็น10ปีพึ่งจะท้องค่ะ...ลองไม่เครียดแล้วพยายามไม่คิดถึงเรื่องลูกดูค่ะ เดี๋ยวเค้าก็มาเอง เหมือนของเราค่ะ พอทำเป็นลืมๆ ติดเลยค่ะ

เราปล่อยมา. 3-4 ปี เพิ่งมี แม่ทำการบ้านบ่อยๆไปเลยจร้าหรือไม่ได้ขอยาปรับฮอโมนเตรียมตั้งครรภ์ กินครบสามเดือน มีอะไรกับสามีบ่อยๆ. ติดเลย😅😅

แนะนำปรึกษาแพทย์โดยตรงดีกว่าค่ะ ตรวจทั้งพ่อแม่ ถ้ายังไม่มาสามารถทำเด็กหลอดแก้วได้ ราคาเริ่มต้นที่180,000

เราคบมาจนแต่งงานแล้ว 7 ปีกว่าไม่เคยคุมค่ะ แต่พอปรับการกิน กินคลีน+ออกกำลังกาย เดือนเดียวเองค่ะ ติดเลย