อยากมีลูกคนที่2

สอบถามแม่ๆทีค่ะ🥺พอดีมีลูกชายคนโตอายุ3ขวบ แม่ทานยาคุมมา3ปี เลิกทานไปแล้ว4เดือน อยากมีคนที่2 ทำไมยังไม่ติดค่ะ แม่ๆมีวิธีหรือมียาตัวไหน แนะนำไหมค่ะ🥺🥺🙏🙏 รอคนที่2ใจแทบขาดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ มีเพศสัมพันธ์ตรงกับวันที่ขีดขึ้นสีเข้มที่สุด ถ้า 2 เดือนยังไม่ได้ผล ควรไปตรวจสุขภาพทั้งคุณพ่อและคุณแม่ค่ะ