ขอวิธีหย่านมหน่อยค้าบแม่ๆอยากไปหางานทำตอนนี้น้องอายุ1ปี6เดือนใครมีวิธีไหนเด็ดๆแนะนำมาได้นะค้าบ🥺🥺🥺

บอระเพ็ดลองแล้วน้องกอนต่อได้อยู่

ขอวิธีหย่านมหน่อยค้าบแม่ๆอยากไปหางานทำตอนนี้น้องอายุ1ปี6เดือนใครมีวิธีไหนเด็ดๆแนะนำมาได้นะค้าบ🥺🥺🥺
1 ตอบกลับ

ค่อยๆลดเต้าแล้วเพิ่มขวด / ฝึกดูดหลอดค่ะ พูดกับน้องบ่อยๆ นมแม่หมดแล้วนะ นมไม่มีแล้ว **อย่าใจอ่อน