โดนยาระงับการคลอดไปตอน37+5

เพื่อที่จะให้ครบ38สัปดาก่อนค่อยคลอด นี่จะ40สัปดาห์แล้วยังไม่มีไรเกิดขึ้นเรยค่ะ มีผลมาจากยานี้ใช่ไหมค่ะ แต่ทุกวันไม่เจ็บที่ท้องแต่เจ็บหัวหน่าวทุกเวลาที่นอนแล้วจะลุกขึ้นเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมถึงระงับไว้ค่ะ เพราะ37ขึ้นก็เป็นระยะที่เด็กสมบูรณ์แข็งแรงแล้วนะคะ