กี่เดือนถึงเลิกแพ้ท้องค่ะ

นี่จะ4เดือนแล้ว ยังแพ้หนักยุเลยค่ะ

38 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนตัวเรา ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮืออออออออออ😭😭😭

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้2ท้องแรกไม่เคยแพ้เลยกินเก่งมาก (ได้ผู้หญิงทั้งคู่) มาท้อง3ตอนนี้6สัปดาห์แพ้ค่ะพะอืดพะอมเห็นอะไรก็อยากอาเจียน แล้วแต่คนแหล่ะมั้งคะ อยากหายเหมือนกัน😭

เราแพ้ตั้งแต่ ท้องได้7วีค จนตอนนี้29+1วีค ยังอวกทุกเช้ายุเลยค่ะ ทำใจแล้ว ว่าคงไม่เลิกแพ้ท้อง จนกว่าจะคลอด5555 ท้องแรกด้วยค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บางคนแพ้จนคลอด บางคนไม่แพ้เลย ส่วนตัวบ้านนี้แพ้ตั้งท้องจน4เดือนกว่าเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไม่แพ้เลย บางคนแพ้จนคลอดก็มีค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้แพ้ประมาณ 2อาทิตย์ค่ะ ☺

เราแพ้ 4 เดือนเต็มๆค่ะ หายตอนขึ้นเดือนที่ 5 อะไรที่เค้าว่าช่วย น้ำขิง แครกเกอร์ อ้วกหมดค่ะ

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ บางคนแพ้จนคลอด บ้านนี้แพ้ถึงสี่เดือนค่ะ ทรมานมาก

ลองกิน ปลา ไข่ ตับ แคนตาลูป นม ขนมปังดูนะแล้วก็อาหารที่ย่อยง่ายๆดูนะคะ

แล้วแต่คนนะแม่ แม่บ้านนี้ถึง7เดือนเลย น้ำหนักลงๆแต่ดีที่ลูกไม่เป็นอะไร

บางคนแพ้ถึงคลอดเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ก็ยังแพ้อยู่ 😂😂