สามีเร่งคลอด

เพื่งมีอะไรไปไม่ถึง 2 ชม. ตอนนี้ปวดท้องแข็งถี่เจ็บมากร้าวไปถึงตูดทุกๆ 3-4 นาที แต่ไม่มีเลือดหรือน้ำเดินเลยนะคะ อันนี้คือสัญญาณใกล้คลอดไหม

สามีเร่งคลอด
2 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ อาการนี้เลยค่ะ แต่ยังไม่ไปโรงพยาบาล ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้แม่คลอดยังคะ

ใช่ค่ะแม่ ไปหาหมอตรวจปากมดลูกดูนะคะ

1y ago

เมื่อวานเจ็บจนหลับเลยค่ะ ตื่นมาก็ท้องแข็งต่อเนื่องเลย พอโทรหา รพ เขาบอกรอมีน้ำเดืนกับเลือดออกก่อนก็ได้เพราะกลัวไปนอนรอ เสียเวลา😂