วันสุดท้าย❗️❗️ ชวนคุณหนูๆอายุไม่เกิน 6 ปี ร่วมกิจกรรม “เงือกน้อยแสนซน” 🐠🐳🦈🦞🐙🦑🐡

เพียงแชร์ภายถ่ายคุณหนูๆในตีมเงือกน้อยแสนซนในคอมเม้นท์ใต้โพสนี้ ภาพไหนเด็ดโดนใจกรรมการที่สุด รับไปเลย!!! บัตรว่ายน้ำฟรีจาก Bangkok Kids 3 ครั้ง มูลค่า 3,000 บาท 🤿👙 (เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า และไปร่วมงาน Central x theAsianparent Baby Fair วันที่ 3-13 พฤศจิกายน 2565) 📅 ระยะเวลาเข้าร่วมกิจกรรม วันที่ 18-23 ตุลาคม. 2565 เท่านั้น 📌ประกาศผล วันที่ 25 ตุลาคม. 2565 ทาง Facebook: theAsianparent Thailand ❤ กติกาการร่วมกิจกรรม❤ 1. แชร์ภายถ่ายคุณหนูๆในชุดว่ายน้ำ ชุดไปทะเล ชุดนางเงือก หรือชุดใดๆก็ได้ที่ตรงกับหัวข้อเงือกน้อยแสนซน 2. โพสต์รูปภาพในคอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรมภายในวันที่ 18-23 ตุลาคม. 2565 เท่านั้น 3. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1 ท่านที่ได้รับเลือกจากคณะกรรมการจะได้รับบัตรว่ายน้ำฟรีจาก Bangkok Kids 3 ครั้ง มูลค่า 3,000 บาท 4. การพิจารณาตัดสินจะมีขึ้นวันที่ 24 ตุลาคม 2565 และจะประกาศผลวันที่ 25 ตุลาคม. 2565 ทาง Facebook: theAsianparent Thailand เวลา 18.00 (การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด) 5. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องลงทะเบียนเข้าร่วมงานCentral x theAsianparent Baby Fair ล่วงหน้าทาง https://form.theasianparent.com/babyfairnov2022 และเข้าร่วมงานภายในวันที่ 3-13 พฤศจิกายน 2565 เพื่อรับของรางวัล 5. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1 ท่านสามารถโพสต์ภาพเพื่อร่วมกิจกรรมนี้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น 👉หมายเหตุ : - ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องใช้บัญชีผู้ใช้งาน Facebook ที่ตนมีสิทธิ หรือบัญชีใช้งานของผู้ปกครองเท่านั้น - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการลบเนื้อหา รูปภาพ คำบรรยาย หรือข้อความใด ๆ ที่มีการแสดงภาพ หรือเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม หรือขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดี หรืออาจะก่อให้เกิดความขัดแย้งไม่ว่าในทางศาสนา สังคม การเมือง หรือภาพใดๆ ที่อาจมีผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของบริษัท หรืออาจทำให้บริษัทเสียหาย โดยไม่จำเป็นต้องบอกกล่าวล่วงหน้า - ผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับทราบและตกลงยืนยันว่าตนเป็นผู้ถ่ายภาพที่นำมาโพสต์เอง และภาพดังกล่าวจะต้องไม่เป็นการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่น หรือเป็นการละเมิดสิทธิของบุคคลอื่น หรือเป็นการโพสภาพบุคคลใด ๆ โดยที่ไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของภาพ หรือผู้มีอำนาจให้ความยินยอม - ขอสงวนสิทธิพิจารณาให้รางวัลกับผู้ร่วมกิจกรรมที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยซึ่งปฏิบัติตามกติกาครบถ้วนเท่านั้น #Central #BabyFair #โปรโมชั่น #Sale #ของใช้เด็ก

วันสุดท้าย❗️❗️ ชวนคุณหนูๆอายุไม่เกิน 6 ปี ร่วมกิจกรรม “เงือกน้อยแสนซน”  🐠🐳🦈🦞🐙🦑🐡
6 ตอบกลับ

ลูกชายในภาพนี้อินกับการเป็นเจ้าชายเงือกใต้ท้องทะเลค่ะ ดูแลบรรดาสัตว์ทั้งหลายให้มีความสงบร่มเย็น

น่าสนใจค่ะ

รอชมนะคะ😍

น่าสนใจ

📌