ตรวจครรภ์ครั้งแรก 620บาท

ตรวจครรภ์ครั้งแรก วันที่28เดือน สิงหาคม 2565ไม่พบ ตรวจครรภ์ครั้งที่2 วันที่20ตุลาคม2565 ไม่เจอ เสีย620บาท ต้องมาตรวจประกันสังคม ดูว่า มีลูกน้อยจริงไหม

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีน้อง ประกันสังคมน่าจะไม่จ่ายนะคะ

รอสัก 2 สะปดาห์ ค่อยไปตรวจอีกทีค่ะ

ค่ะ