❌จบแล้วจ้า🔊อยากได้แต้มมาทางนี้ 🤩 50 แต้ม 5 รางวัล!

เพียงแค่ 💜กดไลค์โพสนี้ และเอาคำแรกของชื่อจริงพ่อ + คำสุดท้ายของชื่อจริงแม่ ชื่อลูกคือ…..? แอดจะเลือกผู้โชคดี 5 ท่าน รับ 50 แต้ม และจะประกาศผลใต้โพสนี้นะคะ💌 ลุยยย!!!

❌จบแล้วจ้า🔊อยากได้แต้มมาทางนี้ 🤩 50 แต้ม 5 รางวัล!
1170 ตอบกลับ

📢ประกาศผลผู้โชคดี 5 ท่านที่ได้รับคะแนนพิเศษ 50 คะแนนจากกิจกรรมนี้นะคะ ขอแสดงความยินดีกับ Churiporn Puntang 3676286 Nanny Nanny 3916631 Niyakorn Sanpudcha 3711024 สุดารัตน์ วุฒิศิลป์ 3925022 wirawan bincharan 2906130 📌แอดจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ

ณัฐพงษ์+ปิยะรัตน์ = ณัฐรัตน์ ( ตอนนี้น้องคลอดได้เดือนกว่าแล้ว ตั้งใจใช้ชื่อนี้เลยค่ะ แปลว่าผู้มีความรู้อันประเสริฐ )

พีระวัฒน์ (ชื่อพ่อ) +อรยา (ชื่อแม่)= พีรยา (ชื่อน้องสาวพ่อ 😁😁) ลูกสาวชื่อ พีรชยา

ชาดา อุ๊ย เพราะดีนะ 555. เขียนให้เก๋ๆหน่อยจะได้ ฌาดา เหมาะกับลูกสาวพอดี

พิพัฒน์+วชิรญา= พิญา. วชิรญา+พิพัฒน์ = วชิรพัฒน์

ธนกฤต (ชื่อพ่อ) ชุรีพร (ชื่อแม่) ธนพัฒน์ (ชื่อลูกชายคนโต)=ธนพร🥰🥰

ณัฐภูมิ+อนุธิดา=ณัฐธิดา ได้ไหมคะแบบนี้😂 กะเอาชื่อนี้ตั้งพอดีเลย

พ่อชื่อ จิรพัฒน์ แม่ชื่อ วิรัลพัชร ลูกจะได้ชื่อว่า จิรพัชร

รัก+อรุณ..คิดไว้ว่าจะใช้ชื่อนี้ตั้งให้ลูกอยู่แล้วค่ะ รักอรุณ

พ่อ = ธนาคาร. ( แบงค์ ) แม่ = แคทริยา ( แคท ) ลูก = ธนัชชญาน์ ( แอรินทร์ )