ลุ้นโอกาสเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 3 ท่าน ที่จะได้รับรางวัลมูลค่ารวม 3,000 บาท! 🌟🎁

เพียงเข้าร่วมกิจกรรมการตอบแบบสอบถาม เพื่อช่วยพัฒนาสินค้าสำหรับเด็กของเราง่าย ๆ ใน 3 นาที 🔥 . สแกน QR Code หรือกด 👉🏻 http://bit.ly/48lQdf7 . 📅 วันที่ 21 ก.ย. 66 - 5 ต.ค. 66 เท่านั้น! 🎉 ประกาศผลผ่านอีเมลที่กรอกแบบสอบถาม วันที่ 5 ต.ค. 66 เวลา 14.00 น. จาก [email protected] . 🚫 เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด 🚫 - ผู้โชคดี 3 ท่านจะได้รับเงินรางวัลคนละ 1,000 บาท - เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด  - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า - บริษัทอาจพิจารณาตัดสิทธิ์ ผู้ที่ไม่ทำแบบสอบถามอย่างครบถ้วน

ลุ้นโอกาสเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 3 ท่าน ที่จะได้รับรางวัลมูลค่ารวม 3,000 บาท! 🌟🎁
16 ตอบกลับ

ลงเเล้วค่ะ อยากได้☺️📌📌📌

อยากได้ค่ะ🙏🙏📌📌📌📌

ผื่นแบบนี้ใช้อะไรคะ

เรียบร้อยแร้วค๊า

ลงเเล้วคะ ❤️❤️❤️

เรียบร้อยแล้วค่ะ

12mo ago

ได้จริงมั้ยค่ะ

เรียบร้อยค่ะ

ลงเเล้วคะ