40wks กำหนดคลอด 31ต.ค.66 วันนี้หมอนัดตรวจปากมดมูก หมอบอกแข็งมาก อาจคลอดเองไม่ได้ มีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ย

หมอนัด admit 5 พ.ย.66

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอนัดเหน็บยาตอน 40+3 ค่ะ คลอดเองไม่ได้มดลูกอยู่สูงมากค่ะ แล้วก็ไม่มีทีท่าที่จะเจ็บท้องคลอดเลย หมอเลยให้ผ่าเลยค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกลัวนะคะตอนผ่าทุกอย่างมันไวมาก

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ รอลุ้นๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ กลัวโดนผ่ามากค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ กลัวโดนผ่า🥹