ประจำเดือนขาด 5วัน พอไปขอหมอซาวน์ไม่พบถุงครรภ์ หมอนัดตรวจอีก 30 วัน แบบนี้ท้องไหมคะ

เพิ่มเติมค่ะมีอาการปวดท้องจี๊ดๆเป็นๆหายๆอันตรายไหม

ประจำเดือนขาด 5วัน พอไปขอหมอซาวน์ไม่พบถุงครรภ์   หมอนัดตรวจอีก 30 วัน แบบนี้ท้องไหมคะ
20 ตอบกลับ

สองขีดจะจางหรือเข้มก็ท้องค่ะ ส่วนที่ยังตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์อาจเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อยมากๆ ค่ะ