ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด5วันตรวจการตั้งครรภ์จะขึ้นมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ขึ้นนะคะ เห็นชัดด้วยซ้ำบ้านนี้เคยขาดประมาณนี้ค่ะขึ้นจางๆ

เวลามีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกันจะมีลูกได้กี่เปอร์เซ็นต์คะ

3y ago

มันน่าจะแล้วแต่คนนะคะ ว่ามีง่ายหรือมียากค่ะ

ปกติก็จะขึ้นค่ะ รออีก 7 วันค่อยตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ

ขึ้นค่ะ แต่จะให้ดีรอขาด 7 วันแล้วลองตรวจดูนะคะ

3y ago

ขอถามนะคะ คือประจำเดือนปกติจะมา26คะ แต่เดือนที่แล้วมา 20 คะ จะท้องไหมคะ

ตั้งรอสัก2อาทิตนะคะแล้วค่อยตรวจ

ขึ้นคะ แต่จะชัดมากก็ 7 วัน