แท้ง อยากสอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีแท้งไปเมื่อ15 พ.ย. แต่ตอนนี้ ปจด ยังไม่มาเลยคะ ปกติมั้ย แล้วแม่ๆ ปจด.จะกลับมาปกติตอนไหน

2 ตอบกลับ

แท้งสมบูรณ์หรือขูดมดลูกค่ะ บ้านนี้โดนขูดมดลูกครบ1เดือนกว่าๆปจด.ถึงมาค่ะพอปจด.มารอบ2ก็ติดน้องอีกคนมาเลยค่ะ

5mo ago

แท้งครบคะ นี่เดือนกว่าแล้วยังไม่มา

ช่วง3เดือนแรก ปจด. จะคลาดเคลี่อนแบบนี้แหละแม่ ใจเยนๆอย่าพึ่งคิดมากนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งเลื่อนค่ะ