แท้ง 1 เดือน ไม่มี ปจด....!!!!!

แท้งไปเดือนนึง ตอนนี้ ปจด ยังไม่มา แต่ตรวจไปเมื่อ4-5วัน ขึ้นขีดเดียว ใครมีประสบการณ์บ้างคะ อยากมีลูกมากก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รอให้ประจำเดือนครั้งแรกมาก่อนนะคะแม่ เราก็แท้งเหมือนกันค่ะ 2 เดือนแรกตรวจขึ้น2ขีดตลอด แต่สุดท้ายเป็นแค่ฮอโมนเก่า แม่พักร่างกายสัก2-3เดือนนะคะ ระหว่างรอก็ทานโฟลิคไปด้วยจ้า ขอให้คุณแม่สมหวังอีกรอบนะคะ

3y ago

ขอให้แม่สมหวังเหลือกันนะคะ บ้านนี้ก็ตั้งความหวังรอตลอดยังไม่มาอีกเลยค่ะ😂

ถ้าแท้ง ควรพักร่างกาย 2-3 เดือนนะคะ เพราะเสี่ยงที่มดลูกจะยังไม่สมบูรณ์พร้อมรับตัวอ่อน ปจดไม่มา ควรไปหาหมอดีกว่าค่ะ