ผื่นแบบนี้น้องแพ้แชมพูหรือเปล่าคะ

เพิ่งเปลี่ยนแชมพูได้2-3วัน และเพิ่งสังเกตุเห็นว่าศรีษะน้องแดงๆแบบนี้ เปนบางจุด ลามมาถึงใบหูข้างที่น้องชอบนอนทับด้วย ?

ผื่นแบบนี้น้องแพ้แชมพูหรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

งดแชมพู่งดออยใช้น้ำต้มสุกเช็ดพาไปอยุ่ที่โล่งๆ