อาหารบำรุงขนาดตั้งครรภ์1เดือนแรก

เพิ่งเคยตั้งครรภ์ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

์ทานอาหารให้ครบ5หมู่ทานยาตามที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอ งดของดอง อาหารสุกดิบ แอลกอฮอล์ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทานยาบำรุงที่หมอให้ ทานนม ทานผัก ปลไม้ งดแอลกอฮอล์ น้ำอัดลม และปลาดิบค่ะ

นี่จ้า ในแอปนี้ก็มี อยุ่ข้างบนด้านซ้ายมือ