ขออนุญาตสอบถาม ไปรพ เลยดีไหมคะ

เพิ่งเข้าห้องน้ำเสร็จ แล้วมีเลือดแบบนี้ตามรูปค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องใดใด 39w

ขออนุญาตสอบถาม ไปรพ เลยดีไหมคะ
19 ตอบกลับ

มีเลือดออกแบบนี้เหมือนกันวันนี้ไปหาหมอมาปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้านเลือดก้อยังมีออกนิดๆเป็นช่วงๆแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องจะอันตรายไหมคะ 39+1 จ้า ของคุณแม่เป็นไงบ้างคะ

3y ago

ขอแม่คลอดน้องวันนั้นเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะคุณแม่

ต้องเบลอภาพนะคะคุณแม่ 👇 อ่านนี่ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/คุณแม่_ๆ_ที่อยากโพสต์รูปภาพ_/3208856

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ น้องคลอดแล้วค่าาา💖💖💖

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ไปหาหมอเถอะนะคะแม่ ถ้าหมอบอกไม่เป็นอะไรค่อยสบายใจนะคะ

หาหมอเลยจ้า..บ้านนี้ก้เป็นแบบนี้แหละนอนรอ4ชม.คลอดจ้า

39+4 แบบนี้เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว เตรียมตัวไป รพ.เลยค่ะแม่

ไปจ้า ปากมดลูกอาจเปิดแล้วค่ะ

ปากมดลูกน่าจะไกล้เปิดแลวค่ะ

ไปเลยค่ะ เลือดออกจะคลอดแล้ว

ไปเลยจ้า เรามีเลือดออกแบบ