ท้อง39wขอคำปรึกษา

ท้องเเข็งถี่ทุกๆ5นาที ไปรพ.ได้เรยไหมคะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปมาเมื่อกี้เลยค่ะ มีอาการหมือนคุณแม่เลย ไปถึงปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีท้องแข็ง ก็ได้กลับมาบ้านค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าจะดีรอให้เจ็บท้องกะน้ำเดินค่อยมารพ.อีกที บ้านนี้36+4ละค่ะ

แม่คลอดหรือยังคะ