38+6 ท้องแข็ง แบบนี้ ไปรพ.เลยดีไหมคะ กลัวหมอจะไล่กับ

แม่ๆคะ ท้องแข็งถี่ แบบนี้ ไม่ปวด ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ฉี่บ่อย หลังจากฉี่เส็ด มีเจ็บท้องน้อยนิดๆด้วยค่ะ ไปรพ.เลยดีไหมคะ กลัวจะโดนไล่กับบ้านค่ะ

38+6 ท้องแข็ง แบบนี้ ไปรพ.เลยดีไหมคะ กลัวหมอจะไล่กับ
3 ตอบกลับ

ไปเลยคะเเม่ เคยเป็นเหมือนกัน ท้องเเข้งบ่อย พอไปหาหมอปากมดลูกเปิด 1 เซ้นคะ

ไปเลยค่ะไม่ต้องกลัวไล่กลับ อันนี้เขาเรียกว่าเจ็บครรภ์จริงค่ะคุณแม่

3w ago

ไปเลยค่ะถ้าแข็งถี่ทุกๆ 10 นาทีเดี๋ยวปากมดลูกจะเปิดนะแม่

ไปเลยค่ะ

3w ago

ขอบคุณนะคะแม่ กำลังไปค่ะ