5 เดือน มีอาการจุกลิ้นปี่หลังกินข้าว

เพิ่งหายแพ้ท้องค่ะ เลยพยายามกิน แต่พอกินแล้วจุกลิ้นปี่ แบบนี้ต้องกินยังไงคะ ทรมาน นอนไม่ได้ กินยาก็ไม่กล้ากิน

2 ตอบกลับ

กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆค่ะ อย่ากินอาหารก่อนนอน กินยากาวิสคอนก็พอช่วยได้บ้างค่ะ

กาวิสคอนค่ะ คนท้องกินได้

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่