ลูกแพ้นมวัว หมอแนะนำให้กิน hiq pepti แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

เพิ่งรู้ว่าแพ้นมวัวค่ะ กินไปผื่นขึ้นเต็มเลย ไปหาหมอมาหมอแนะนำให้กิน hiq pepti ดีมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

นูทรามิเจ้นเท่านั้นค่ะ

หลานกินอยู่ก็ดีนะ แข็งแรงดีครับ

ไฮคิว pepti ดีจริงค่ะ ตอนหลานแพ้นมวัวสงสารมาก ร้องงอแง ผื่นเต็มไปหมด พอมากินไฮคิวแล้วหายหมดเลย

บ้านนี้ลูกคนแรกก็แพ้นมวัวค่ะ แต่อาการแพ้ของน้องคือท้องจะเสียจนเข้าออกโรงบาลบ่อยมาก เปลี่ยนยี่ห้อนมก็ไม่ได้ด้วยค่ะเปลี่ยนปั๊บวันต่อมาท้องเสียเลยตอนนั้นสงสารลูกมากตูดเป็นแผลเพราะถ่ายทั้งวัน เลยลองให้นมถั่วเหลืองไอโซมิล ซึ่งราคาก็แรงอยู่นะคะ ตอนนี้ท้องคนที่2ไม่รู้จะแพ้เหมือนพี่เค้ามั๊ย