ฝีที่แขนแตกเองค่ะ

อยากทราบว่าต้องทำยังไงบ้างคะ กลัวแผลลูกจะติดเชื้อ ตอนนี้หนองยังเหลืออยู่นิดหน่อย ใช้แอลกอฮอล์ทารอบๆหลังอาบน้ำ แบบนี้ถูกต้องมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำแอลกอฮอล์ค่ะ แนะนำใช้น้ำอุ่นเช็ดรอบตุ่มเอาค่ะ❤️

สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ