มีเลือดออกกระปริบกระปรอย เกร็งๆท้องน้อย

อายุครรภ์ประมาณ4 week 4วันค่ะ เมื่อวานจนถึงวันนี้มีเลือดออกกระปริบกระปรอย เกร็งๆท้องน้อยแต่ไม่ถึงกับปวดแบบเวลามีประจำเดือนค่ะ จะใช้อาการของแท้งไม่ค่ะ ไม่สบายใจเลยค่ะ😢😢😢

1 ตอบกลับ

เป็นภาวะแท้งคุกคามรึเปล่าค่ะ​ ไปหาหมอยัง รีบไปนะ​ หมอจะได้ฉีดยาให้