ท้องประมาณ 1 เดือน แล้วมีเลือดออก

เพิ่งทราบว่าตัวเองท้องคะ ไปพบคุณหมอและอัลตร้าซาวน์แล้วหมอบอกว่ายังไม่พบถุงไข่ในมดลูก แต่มดลูกมีการหนาตัวขึ้น อายุครรภ์น่าจะประมาณ 4 สัปดาห์กว่า ยังท้องอ่อนเลยอาจยังซาวน์ไม่พบ นัดให้มาเช็คใหม่อีก 2 สัปดาห์ แต่เมื่อวานเข้าห้องน้ำ ใช้ทิชชู่เช็ด แล้วมีเลือดติดออกมาคะ รู้สึกปวดรุมๆที่ท้อง แต่ไม่มาก จนตอนนี้ก็ยังมีเลือดซึมๆออกมา แต่ไม่เยอะ อยากทราบว่าแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ต้องรีบไปหาหมอเลยมั้ยคะ 😥

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ท้องแล้วไม่ควรมีเลือดออก

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่