ปรึกษาเรื่องลูกค่ะ

ลูกคนแรกได้ 9 เดือน 19 วัน ตรวจเจอ2ขีด อายุครรภ์น่าจะประมาณ 4 สัปดาห์ จะดีใจหรือเสียใจดีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่พร้อม มีคนช่วยดูแลก็ดีใจเลยค่ะ แต่ถ้าเลี้ยงเองคนเดียวคือเหนื่อยมากกกกก ลูกคนแรกกำลังหัดเดินคนที่2ก็คลอดพอดีค่ะ

3mo ago

แม่ต้องเข้มแข็งมากๆ และต้องแข็งแรงสุดๆค่ะ เลี้ยงลูกว่าหนักแล้วผัวนี่ล่ะค่ะหนักใจกับเค้าสุดๆ นี่ก็บ่นเหมือนกันว่ารู้สึกถูกเอาเปรียบ555 นี่ขนาดข้าวเช้าเราไม่ต้องวุ่นวายเรายังรู้สึกไม่แฟร์เลย เห็นแฟนกินข้าวนานเราก็หงุดหงิดแล้ว

ดีใจไว้ก่อนค่ะ🥰