ครรภ์อ่อนเลือดออก

ครรภ์อ่อนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แล้วมีเลือดออก แต่ไม่มาก อันตรายมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เรารีบไปหาหมอ สรุปแท้งคุกคาม เข็ดเลยโชคดีที่หัวใจน้องเต้นดีและปกติเราอัลตราซาวด์ทุกอาทิตย์เลยที่หมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้หมอประเมินว่าเราไม่ต้องฉีดแล้ว รีบไปปรึกษาหมอนะค่ะ

อันตรายมากคะ เสี่ยงแท้งคุกคามบ้านนี้กำลังเป็นอยู่แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กัน

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้23weekหมอบอกเราเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ เราแนะนำให้งดไปก่อนค่ะ

อันตราย คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะ แนะนำพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ

แม่ไปหาหมอมาแล้วนะคะ น้องยังอยู่ดีค่ะ ขอบคุณทุกคำแนะนำเลยนะคะ

ท้องอ่อนๆอยู่ควรงดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะคะช่วงสามเดือนแรก

ท้องอ่อนอยู่งดมีเพศสัมพันธ์นะคะ เสี่ยงแท้งได้

หาหมอเลยค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ

ควรงดเพศสัมพนธ์ คนท้องไม่ควรมีเลือกออกค่ะ