ถ่ายเป็นสีเหลืองปนขาวปกติไหมเด็ก11เดือน

เพิ่งถ่ายเป็บแบบนี้ครั้งแรกปกติไหม กินนมผงล้วนค่ะ

ถ่ายเป็นสีเหลืองปนขาวปกติไหมเด็ก11เดือน
1 ตอบกลับ

ผิดปกติ หาหมอเลยค่ะ แล้วเปลี่ยนนม

4y ago

ถ่ายเป็นแบบในรูปครั้งเดียวเลยค่ะครั้งต่อไปก็สีปกติมาตลอดเลยไม่ได้ไปหาหมอจะเป็นไรรึป่าวคะ