มีใครเพิ่งเป็นคุณแม่แบบเราบ้างคะ ดีใจมากๆค่ะ?

เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ 2 วัน ไปฝากครรภ์เมื่อวาน ซาวด์เห็นถุงตั้งครรภ์ 0.38 cm (เห็นแปปเดียวด้วย555)คุณหมอนัดอีกทีตอน 7 w อยากให้ถึงวันนัดเร็วๆจังค่ะ ตื่นเต้นๆ อยากเห็นหัวใจลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะขอให้น้องแข็งแรงพัฒนาการดีคะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ