แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ

เมื่อวานก่อนไปซาวด์เพิ่งได้4วีค2วันเอง คุณหมอนัดอีกทีตอน10วีค2วัน สงสัยว่าคุณแม่ๆไปซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ
97 ตอบกลับ

ตอนนนั้นไปซาวมา9วีคคะ น่าจะ4มิตินะคะถ้าจำไม่ผิด ได้เห็นลูกและได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นด้วยคะ ดีใจน้ำตาไหลเลยคะตอนนี้ได้26วีคแล้วคะแต่ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวเลย จะซาวเดือนหน้านี่อห่ะคะอยากเห็นลูกมากเลยคะตอนนี้กำหนดคลอดเดือนสิงหา ตื่นเต้นมากคะ🥰🥰🥰

บ้านนี้ไปฝากตอน5วีค หมอไม่เห็นหัวใจไม่รับฝากเลยค่ะ เป็นคลีนิคนะค่ะ เราเลยไปอีกที14วีคเลยค่ะ ฝากพร้อมซาวด์เลยค่ะ เห็นเป็นตัวดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ ตอนนี้26วีค4วันแล้วค่ะ

ส่วนเราเองพอรู้วาาท้องก็รีบไปตรวจซาวด์ท้องเลยค่ะ แต่ตอนทีไปแรกๆ ไม่เจอเด็กเลยเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นน่าจะได่ประมาน3-4วีคเองค่ะ มาเจออีกทีตอน9 วีค 2 วัน 🤣

11mo ago

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์คุณหมอเจาะเลือดก่อนเลยเพื่อตรวจหาธารัสซีเมียและโรคต่างๆตอนที่เริ่มฝากอายุครรภ์4วีค พออีกรอบหมอนัดวีคที่9 ได้ซาวน์ดูตัวเเละฟังเสียงหัวใจค่ะ

พอตรวจพบว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ รู้ตัวว่าท้องก็ได้ 9+3 เเล้วค่ะ ไปฝากครรภ์ซาวด์เจอน้องครั้งเเรกเเอบน้ำตาซึมเลยค่ะ ดีใจมากๆ ท้องเเรกค่ะ ตอนนี้36+5 เเล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดดูค่าhcg3ครั้ง หมอเชคว่าแต่ละครั้งตัวเลขขึ้นดีแล้วรอให้ได้8w ค่อยซาวด์ดูหัวใจเด็ก หลังจากนั้นซาวด์อีกที12w ดูแขนดูขาว่าครบมั้ย

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ตอน 5 weeks ก็ยังไม่เจอน้องค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่พอ 7 w 3 days เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเต้นค่ะ ช่วงรอตรวจทำใจให้สบายนะคะ ❤️

11mo ago

ขอบคุณนะคะ กลัวท้องลมมาก555

บ้านนี้เจอน้องตอน7วีคค่ะ ไปฝากตอน7วีคตอนแรกจะได้ซาวด์ผ่านช่องคลอดเพราะอายุครรภ์ยังน้อยมาก แต่พอซาวด์หน้าท้องก็เจอน้องเลย ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ

ของเราซาวตอน4วีคไม่เจออะไรเลยค่ะ ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ หมอนัดอีกที 8 วีคเจอครบเลยค่ะ พร้อมเสียงหัวใจน้องด้วย

เหมือนทางนี้เลยค่ะ ตรวจเจอ4วีค+6 เเต่ไม่ใด้ซาวเสียใจมากเเงง555 เเต่หมอนัดซาว10วีค+6 ค่ะอยากเห็นเจ้าจิ๋วเเล้วค่ะ

บ้านนี้กว่าจะรู้ตัวว่ามีน้องก็ปาเข้าไปเกือบ7วีคเลย ไปหาหมอซาว์ตอนนั้นก็เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ