มีใครเคยท้องพร้อมกับช็อคโกแลตซีสต์บ้างคะ

ส่วนตัวตอนนี้ท้อง 11 สัปดาห์ 2 วัน ช็อคโกแลตซีสต์โตขึ้นเรื่อยๆ 17 cm. แล้วค่ะ / 10 สัปดาห์ 15 cm. / 7 สัปดาห์ 12 cm. เดือน ส.ค. 63 คุณหมอให้ผ่าตัดเอาช็อคโกแลตซีสต์ออกก่อน รู้สึกกังวลค่ะ

มีใครเคยท้องพร้อมกับช็อคโกแลตซีสต์บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะตอนนั้นท้องได้ประมาณเดือนกว่าๆแล่วพอเราผ่าเด็กก็ไม่อยู่กับเรา🤦🤦