กังวลเรื่องน้ำหนักตัวค่ะ

เพิ่งตั้งครรภ์​ได้5สัปดาห์กว่าๆ กังวลเรื่องน้ำหนักตัวค่ะ ตอนนี้หนัก 81 กก. มีแม่ๆคนไหนหนักประมาณ​นี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราหนักเกินร้อยค่ะ พอรู้ว่าท้องก็พยายามควบคุมน้ำหนักคุณหมอบอกห้ามขึ้นเกิน7กิโล ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว น้ำหนักไม่เคยขึ้นเลยสักกิโล แถมลดไปกว่าเดิมอีก แต่น้ำหนักน้องโอเคดีค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก74ค่ะ แต่ช่วงนี้แพ้ท้องหนัก น้ำหนักเลยลด เหลือ70 พยายามควบคุมน้ำหนักนะคะแม่ อย่าทานหวานมาก เดี๋ยวจะเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ สู้ๆนะคะ