ท้อง5สัปดาห์กว่าๆ

อัลตราซาวด์เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวถือว่าปกติไหมคะแล้วแม่ๆเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้าง #แม่ๆช่วยกันลงความคิดเห็นกันหน่อยนะค่ะ

ท้อง5สัปดาห์กว่าๆ
40 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้ไปซาวด์ตอนเมนขาด9วัน ตรวจเจอ2ขีด อีก2วันไปคลินิคเพื่อฝากครรภ์ แต่หมอซาวด์เจอแค่ถุง และผ่านช่องคลอด เพราะซาวหน้าท้องไม่เจอค่ะ ผ่านช่องคลอดเจอแค่ถุง หมอบอกน่าจะ3วีค ยังไม่รับฝาก และมีใบนัดซาวด์เพื่อดูการเติบโต1เดือน ซาวด์ล่าสุดหน้าท้องเจอตัวเด็กเลยค่ะพร้อมหัวใจ ในช่วง8วีค6วันค่ะ ตอนนี้น้อง10วีค2วันแล้วค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ไปซาวด์ครั้งแรกวันที่9 ธันวาก็เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดไปซาวด์ใหม่วันที่22 เห็นเป็นตัวมีหัวใจแล้วคร้าา ไม่ต้องคิดมากนะคะ เดี๋ยวก็เห็นจ้า ปล.รูปนี้ซาวด์ครั้งแรก 6 สัปดาห์ ตอนนี้ 8สัปดาห์4วันแล้วค่ะ #ท้องแรก

อดใจรออีกหน่อยประมาณสัก10สัปดาห์ ไปซาวด์อีกทีน่าจะเจอตัวน้องแล้วนะคะ,เพราะตอนนี้แค่5สัปดาห์น้องเค้ายังเล็กมากอาจยังเป็นแค่ถุงไข่แดงก่อน,รอให้อายุครรภ์เพิ่มขึ้นอีกสักหน่อยแล้วค่อยซาวด์ใหม่ค่ะ

ปกติค่ะ ตอนเราไปซาวด์​ 5 w เรายังไม่เจออะไรด้วยซ้ำค่ะแม้แต่ถุงครรภ์ ได้ซาวด์อีกทีตอน 14w เกือบ 15w น้องมาเป็นตัว นอนตีขาสบายใจอยู่เลยค่ะ พร้อมเสียงหัวใจเลย คุณแม่อดใจรอนิดนึงนะคะ

ปกติคะ ของเรารู้ว่าท้องได้ตอน 4-5วีค ก็แบบนี้เลยคะ 6-7 วีคเจอหัวใจ 8-9วีค ถึงจะได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นคะ

ของเราตอน 5w ไม่เจออะไรเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอ มาซาวน์เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน 8w ค่ะ

ปกติจ้าาบ้านนี้7wก็เจอแต่ถุงตั้งครรจ้าาคุณหมอบอกว่ายังเป็นก้อนอยู่แต่หัวใจเต้นแล้วจ้าา

ของเราซาวตอน5สัปดาห์5วันค่ะ เห็นนะคะ เห็นหัวใจเต้นด้วยค่ะคุณหมอบอก ซาวทางช่องคลอดค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้5wก็เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ มาซาวด์เห็นตัวและหัวใจน้องตอน7wค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กยังคงไม่เห็น รอโตกว่านี้อีกหน่อยนะคะคุณเเม่