กีฬา

เพิ่งตั้งครรภ์ สามารถเล่นแบทมินตันได้มั้ยค่ะแม่ๆ ???

5 ตอบกลับ

ปรกติเล่นอยู่รึเปล่าคะ ถ้าเล่นเป็นประจำ คุณแม่ก็ต้องลดความเอ็กตรีมซ์ ในการตบลูก การกระโดด และระวังการกระแทกแรงๆ แต่ถ้าไม่ได้เล่นเป็นประจำ ก็งดใจไว้เล่นหลังคลอดนะคะ😂😂

ไม่ควรอย่ายิ่งคะ ทั้งกระโดดทั้งเอือมตัว ทั้งต้องก้าวเร็ว ทำให้แท้งได้ทั้งนั้น

ถ้าอยากออกกำลังกายจริงๆ แนะนำโยคะคนท้องดีกว่าคะ ปลอดภัยกว่า

6y ago

ถ้าไปเล่นกีฬาแบบนั้น แท้งลูกกันพอดี

ได้ค่ะแต่ระวังหน่อยนะคะ

แนะนำเป้นโยคะดีกว่าจ้า