กินยาคุมกำเนิดหลังคลอดกี่วัน นอนกับสามีแล้วไม่ท้อง คลอดเกือบ 2 เดือนแล้วค่ะ ควรกี่ยี่ห้อไหนดี ตอนนี้หนัก 70 กก. ก่อนคลอด 60 กก.

2 ตอบกลับ

เราแนะนำ Yasmin พอประจำเดือนวันแรกมากก็ทานได้คะ

มียาคุมสำหรับแม่ให้นมนะคะ ลองเปิดเน็ตดู