ท้อง15วิคตื่นนอนแล้วก็ไปฉี่แต่มีเลือดออกมาเหมือนเลือดที่เราเพิ่งหมดประจำเดือนมันอันตรายไหมค่ะ

มีเลือดออก

ท้อง15วิคตื่นนอนแล้วก็ไปฉี่แต่มีเลือดออกมาเหมือนเลือดที่เราเพิ่งหมดประจำเดือนมันอันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ แนะนำไปหาหมอค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุนนะคะ