มีเลือดออก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ...พอดีเราท้องได้ 15 สัปดาห์เมื่อกี้อาบน้ำเรามีเลือดออกมาแบบนี้เราแท้งรึยังค่ะไม่มีอาการปวดท้องเลยใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะแล้วจะมีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ

มีเลือดออก
6 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะแม่หาหมอด่วนๆเลยนะคะเราได้ฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละเข็มตอนนี้หยุดไหลแล้วค่ะ

2y ago

พยายามนอนนิ่งๆติดเตียงเลยนะคะ ตอนเราแอดมิดโรงพยาบาลหมอบอกให้ทำใจไว้เลยค่ะ 50/50 แต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ไม่ควรถาม นึกถึงความปลอดภัยลูกไว้ก่อน

รีบไปพบหมอนะคะอย่ารอเลือดออกเยอะๆอัตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ...ไปมาแล้วจ่ะ

หาหมอนะคะพี่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะงั้นเดี๋ยวไปเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะคุณแม่

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ...หมอบอกว่ารกเกาะต่ำมากเลยทำให้มีเลือดออกมีสิทธิ์แท้งได้ตลอดเวลาอ่ะค่ะ

รีบหาหมอนะคะ

2y ago

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ