ถามคุณแม่ๆ

เพิ่งตรวจเจอ เมื่อ4วันก่อน ประจำเดือนขาดไป2วัน เลยลองตรวจยังไม่ได้ไปฝาก ครรภ์ ช่วงนี้ เวลานั้งมาก เดินมาก จะปวดท้องน้อย แบบคล้ายๆจะ ประเป็นประจำเดือน คือปวดเกร็งๆ จะเป็นอันตรายปะคะ

ถามคุณแม่ๆ
2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ แม่รีบไปฝากครรภ์เพื่อรับยาบำรุงนะคะ

รีบไปฝากภรรค์นะค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน