ไปฝากครรภ์ใช้สิทธิประกะนสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนไหม

เพิ่งตรวจเจอ2จีดต้องรับไปหาหมอไหมคะและต้องเายค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายค่ะอยู่ที่โรงพยาบาลแปลว่าเป็นโรงพยาบาลรัฐบาลหรือว่าเอกชนค่ะรัฐบาลก็จะถูกตังค์ลงมานิดนึงเอกชนก็จะแพงนิดนึงค่ะ