ฉีดวัคซีน sinovac

เพิ่งฉีดวัคซีนโควิดมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ไม่ทราบว่าได้ตั้งครรภ์ กังวงมากเลยคะ กลัวมีผลต่อลูกน้อยในครรภ์

5 ตอบกลับ

ที่ทำงานกำลังสำรวจเช่นกันค่ะ ยังลังเลอยู่เลย

3y ago

ค่ะแม่ แจ้งไปแล้วว่าไม่รับวัคซีนค่ะ ลูกคนแรกด้วยไม่กล้าเสี่ยง ซ้ำยังเคยแท้งบุตรมาและมีความดันต่ำด้วยค่ะ

6-9เดือนเหนเขาว่านะค่ะต้อง6-9เดือน

เราก็ฉีดนะคะ หมอแนะนำให้ฉีดค่ะ

3y ago

คิดแบบนั้นเหมือนกันคะ อย่างน้อยตั้งครรภ์แบบสบายใจ ไม่กังวลมากเด่วมีผลต่อลูกในครรภ์เพราะเครียดเกิน🥰

ปรึกษาคุณหมออย่างใกล้ชิดค่ะ

3y ago

ของเค้าเลี่ยงไม่ทัน ตอนฉีดตรวจปัสสาวะขึ้นขีดเดียว เลยยอมฉีด ผ่านไป 4 วัน ลองจุ่มอีกที อ้าวเฮ้ยย!! ขึ้นสองขีดจางๆ 😢 เลยยืดเข็มสองออกไป

สังเกตุอาการข้างเคียงนะคะ ^^

3y ago

หลังฉีดไป ไม่มีอาการข้างเคียงไรนะคะ แค่กังวลเพราะยังเป็นอะไรที่ยังใหม่ ถึงจะเป็นวัคซีนเชื้อตายก้อตาม😥