แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนซิโนแวค (Sinovac)ไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนซิโนแวค (Sinovac)ไหมคะ อาการเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้ท้อง21วีคแล้วค่ะ กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด SV ทั้ง 2 เข็มค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติดีมาก สมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่และลูก วันจันทร์นี้จะผ่าคลอดละค่ะ

3y ago

ขอบคุณคำตอบค่ะ