แพ้ท้องง

เพิ่งจะเดือนกว่าแต่แพ้หนักมาก กินข้าวไม่ได้ ทรมานมากค่ะ รู้สึกเพลีย หน้ามืด ช่วยเเนะนำหน่อยคะต้องทำยังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องแรกๆก้อกินข้าวใม่ใด้ แม่เลือกดื่มนมและกินพวกขนมปังแทนค้ะหรือดื่มน้ำผลไม้สดค้ะช่วยใด้ ดื่มน้ำเยอะๆช่วยลดอาการอ่อนเพลียใด้ค้ะ พยายามหาใรทานน้ะค้ะคุนแม่ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆค้ะ พักผ่อนเยอะๆ เด้วพอเข้าสู่ไตรมาสที่2ช่วง3เดือนกว่า ก้อจะดีค้ะ #สู้ๆน้ะค้ะ✌✌

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำดีๆจากแม่ทุกคนนะคะ

พักผ่อนให้เยอะๆค่ะ ถ้าเดินมากเดียวจะหน้ามืดล้มลงได้